Bí mật về Logo Luxury Oil bạn đã biết chưa?

Bật mí với bạn cách mà MoonArt.vn đã tạo nên Logo của LUXURY OIL.

Đã có nhiều khách hàng gửi phản hồi về cho LUXURY OIL, từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ mà LUXURY OIL mang lại. Và luôn không quên gửi những lời khen có cánh đến bao bì sản phẩm 💗

Thông qua vài viết này hãy cùng LUXURY OIL tìm hiểu cách MoonArt.vn tạo nên Logo của LUXURY OIL bạn nhé!

luxury oil

Bạn biết không, LUXURY OIL tin rằng “Sự đầu tư chính đáng sẽ mang lại một kết quả xứng đáng”. Với mong muốn không chỉ mang đến trải nghiệm sản phẩm tinh dầu chất lượng tốt với giá cả phải chăng cho khách hàng mà còn muốn mang đến sự trải nghiệm cả về mặt thẩm mỹ.
Nhằm nhấn mạnh tên thương hiệu cũng như đặc tính “LUXURY” của sản phẩm. MoonArt.vn quyết định tạo ra một mẫu thiết kế logo có yếu tố chính là typography. Kiểu chữ không chân đơn giản được lựa chọn để tránh mang lại cảm giác quá yểu điệu. Hình ảnh chiếc lá và tinh dầu chính là biểu tượng nói lên lĩnh vực kinh doanh. Đó chính là một yêu cầu thiết yếu trong mẫu logo. Chúng tôi chọn cách sắp đặt sao cho mang lại cảm giác như chiếc lá đang tạo ra giọt tinh dầu và rơi xuống tên thương hiệu.
Đơn giản nhưng không được đơn điệu, cầu kì nhưng vừa phải. Với mong muốn được gần gũi với thiên nhiên, cũng như truyền tải thông điệp tới khách hàng một cách rõ ràng nhất. LUXURY OIL chọn sự kết hợp giữa hai màu xanh cho logo: xanh dương và xanh lá. Xanh dương, đúng hơn là xanh dương pastel gợi cảm giác về sự nhẹ nhàng, thanh lịch và đôi chút nữ tính. Vậy là không cần bất cứ biểu tượng nữ tính nào. Người nhìn cũng hoàn toàn hình dung ra được sự dịu dàng, uyển chuyển. Với chiếc lá, chắc chắn màu xanh lá là lựa chọn phù hợp và luôn luôn đúng. Để bổ sung thêm về thông tin thương hiệu, bên dưới Moonart đặt một dòng ngắn “Natural Essential Oil”.
LUXURY OIL thực sự cảm ơn đến các bạn, những khách hàng yêu quý luôn lựa chọn và trân trọng sản phẩm của LUXURY OIL, giúp LUXURY OIL có cơ hội gửi gắm đến bạn những giá trị tuyệt vời nhất 🥰
5/5 - (2 bình chọn)

Harry Chung

Founder | Chief Executive Officer

Ước mơ của Luxury Scent là có thể chia sẻ các loại tinh dầu có chất lượng cao, thiết yếu với giá cả phải chăng đến các bạn đang tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên và mang nhiều lợi ích cho sức khỏe”.

Trending

2 thoughts on “Bí mật về Logo Luxury Oil bạn đã biết chưa?

 1. Avatar of Matt Crawley
  Matt Crawley says:

  You have a wonderful product! Are you interested in selling your products to large retailers and e-commerce stores nationwide? Please Watch our quick video for what we do!

  https://vimeo.com/452028059

  Also, if you need to sell off any excess or closeout inventory. Please give me a call to discuss. Thanks, Matt

  http://www.MatthewJCrawley.com

  Matt Crawley
  Co-Founder

  Sample Warehouse Address
  58 Belle Point Drive, Unit A0121
  Mount Pleasant, SC 29464 USA
  Phone: 843-325-9524
  Sales@matthewjcrawley.com
  http://www.MatthewJCrawley.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.