Scent Marketing

Không gian Karaoke

 Tự tin đón khách không lo về mùi với giải pháp khử mùi và tạo hương thơm của Luxury Oil. Cho khách hàng trải nghiệm chất lượng-dịch vụ tuyệt vời nhất. Giúp tăng doanh thu vượt bật. Nâng tầm thương hiệu cho SPA &  của bạn.

tư vấn miễn phí 0965.989.793
Tinh dầu thiên nhiên

Vì sao Spa phải có hương thơm tinh dầu?

Giải pháp Scent Marketing cho Karaoke

Spa không chỉ đơn thuần là địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp cho các đối tượng khách hàng khác nhau, mà còn là nơi thư giãn thoải mái đối với khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì thế, không gian spa cần phải được đảm bảo về độ tiện nghi, hiện đại cũng như mức độ vệ sinh, sạch sẽ 1 cách tối ưu. Chính vì thế, các chủ spa rất chú trọng trong vấn đề vệ sinh, làm sạch và khử mùi cho spa.

Mùi hôi cần xử lý

Spa, Thẩm mỹ viện luôn tồn động rất nhiều mùi hôi cần được xử lý và nguyên nhân gây mùi tại các spa thường do: Các sản phẩm thuốc chăm sóc da hoặc dầu nền massage dính trên khăn spa, các chất tẩy rửa, mùi mồ hôi, mùi cơ thể từ các phòng xông. Đặc điểm thiết kế phòng kín khiến mùi vẫn luôn quanh quẩn trong phòng không thể thoát ra ngoài, mùi ẩm mốc, côn trùng. Một vấn đề về mùi nữa luôn xảy ra đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ là mùi từ phòng vệ sinh. Combo mùi hôi này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng dịch vụ và thương hiệu Spa của bạn.

Giải pháp Scent Marketing cho Karaoke

Nhà vệ sinh

Giải pháp Scent Marketing cho Karaoke

Khăn lau mình

Giải pháp Scent Marketing cho Karaoke

Ẩm mốc  & mùi cơ thể

Giải pháp Scent Marketing cho Karaoke

Không gian kín

Giải pháp của Luxury Oil

Sản phẩm Không chỉ giúp cho các Spa khử mùi, tạo hương thơm, mà Luxury Oil còn đồng hành để tăng độ nhận diện thương hiệu, gia tăng doanh số, tăng tỷ lệ lưu trú của khách hàng cho các Spa. Từ kinh nghiệm đồng hành cùng các Spa, ngoài việc cung cấp tinh dầu chất lượng nhập khẩu từ Ấn Độ, Luxury Oil còn dùng công nghệ để phát triển dòng máy khuếch tán tỏa hương sử dụng công nghệ nano. Tiêu biểu là dòng máy QO200 và QO – S 300 hiện đại, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí giúp giải quyết tất cả các vấn đề mà rất nhiều Spa, Thẩm mỹ viện đang gặp phải.

Giải pháp Scent Marketing cho Karaoke

Máy khuếch tán công nghệ 4.0

Khuếch tán bằng công nghệ phun Nano, điều khiển từ xa bằng App wifi trên Smartphone, châm tinh dầu 1 lần dùng cho 2-3 tháng và kiểm soát được lượng tinh dầu khi dùng, tạo sự tiện dụng cho người dùng khi sử dụng. Ngoài ra giải pháp của Viet Oils còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí từ 200,000đ đến hơn 1,100,000đ so với các giải pháp thông thường

Giải pháp Scent Marketing cho Karaoke

Quy trình tư vấn

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp của Luxury Oil quý khách sẽ an tâm và hài lòng trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Luxury Oil cung cấp.

01 – KHẢO SÁT KHÔNG GIAN

Nhân viên Luxury Oil sẽ đến tận nơi để giúp khách hàng xác định diện tích không gian, nội thất hiện có, mật độ người, các tạp mùi hiện có…

02 – TƯ VẤN MÙI HƯƠNG & VỊ TRÍ LẮP ĐẶT

Quý khách hàng sẽ được tư vấn mùi hương phù hợp với không gian, dịch vụ kinh doanh và tư vấn lắp đặt máy ở vị trí phù hợp nhất.

03 – LẮP THỬ CHO KHÁCH TRẢI NGHIỆM 

Lắp thử để khách hàng trải nghiệm giải pháp và có được quyết định chắc chắn hơn khi lựa chọn giải pháp khử mùi Luxury Oil

04 – GỬI DỰ TOÁN CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Gửi dự toán chi phí đầu tư Luxury Oil sẽ gửi đến quý khách hàng bảng dự toán chi phí đầu tư với số lượng máy, vị trí lắp đặt, mùi hương tinh dầu và lượng tiêu hao tinh dầu/ ngày.

05 – KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Ký kết hợp đồng giữa quý khách hàng và Luxury Oil sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi tin dùng và lựa chọn giải pháp khử mùi bằng máy khuếch tán công nghệ.

06 – THI CÔNG LẮP ĐẶT

Chúng tôi sẽ giúp quý khách thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, đúng dự toán chi phí đầu tư ban đầu.

07 – BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Quý khách sử dụng giải pháp khử mùi Luxury Oil, nhân viên sẽ đến kiểm tra máy định kỳ 1 lần/ tháng và hỗ trợ vệ sinh máy, châm tinh dầu khi cần thiết.